การสั่งซื้อพวงหรีดออนไลน์

ปัจจุบันมีผู้คนนิยมสั่งซื้อพวงหรีดต่างๆผ่านช่องทางออนไลน์ เนื่องจากสะดวก สบายประหยัดเวลาในการเลือกสินค้าตามหน้าร้านเอง หากแต่ลูกค้าบางคนที่ยังไม่เคยกับการสั่งซื้อพวงหรีดออนไลน์ที่คิดว่าอาจเกิดความล่าช้าหรือผิดพลาดได้นั้น เพื่อให้เกิดความเข้าใจมากขึ้น วันนี้ ร้านพวงหรีด (หรีดดอกไม้) “REEDDOKMAI” จะมีคำแนะ ในการสั่งซื้อพวงหรีดแบบสะดวกสบายมาฝากเพียงแค่คุณ โทร 061-5412069 หรือแอด Line id : @reeddokmai ค่ะ

ดูข้อมูลก่อนสั่งสินค้า

เพื่อความสะดวก แม่นยำ คุณลูกค้าสามารถเตรียมข้อมูลเหล่านี้มาก่อนทำการสั่งสินค้า

  • รหัสสินค้า
  • ชื่อและเบอร์ติดต่อของผู้สั่ง
  • ชื่อผู้เสียชีวิต
  • สถานที่ในการจัดส่ง:วัด, ศาลา, ข้อความบนป้าย (ให้ในนามใคร)
  • ให้ส่งสินค้าวันที่เท่าไหร่

ไม่ต้องกังวล ถ้าคุณลูกค้ายังเลือกสินค้าไม่ได้ พนักงานร้านพวงหรีด reeddokmai ทุกคนมีความยินดีอย่างยิ่งที่จะให้คำแนะนำในการเลือกซื้อสินค้าแก่คุณลูกค้า

ยืนยันการชำระเงินล่วงหน้า

เนื่องจากร้านของเราจัดทำพวงหรีดตามความต้องการของลูกค้าเป็นรายชิ้นเพื่อให้ได้พวงหรีดที่มีคุณภาพที่สุด คุณลูกค้าจึงควรยืนยันการชำระเงินแก่เราก่อนเวลาที่พวงหรีดจะถูกส่งไปถึงที่หมายประมาณ 3-4 ชั่วโมง เพื่อให้เรามีเวลามากพอในการจัดทำพวงหรีดที่สวยงามแก่ท่าน

จัดส่งพวงหรีด ทั่วประเทศ

เปิดทำการ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07.00 – 23.00 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ 08.00 – 21.00 น.
สามารถสั่งซื้อผ่านทาง website และ email ได้ตลอด 24 ชม. หรือ ทางโทรศัพท์และ chat ในวันและเวลาทำการ

เกี่ยวกับเรา

ร้านพวงหรีด “หรีดดอกไม้” เข้าใจทุกความต้องการของลูกค้า และอยากส่งต่อความอาลัยเป็นครั้งสุดท้าย เพราะเราเชื่อว่า คือของขวัญแห่งความอาลัย ให้น่าจดจำมากที่สุด เราเลือกดอกไม้ที่สดและใหม่ ไม่ว่าจะเป็น พวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพัดลม หรือแม้แต่พวงหรีดจักรยาน [..อ่านต่อ..]

รับข่าวสารผ่านอีเมลล์

เพียงแค่กรอกอีเมลล์ของคุณ ก็สามารถรับข่าวสารดีๆจากเรา

© 2019 reeddokmai.com. All Rights Reserved